Home EVA “Chồng chị đang ngủ trên giường em đấy” vợ chỉ nhắn lại...

“Chồng chị đang ngủ trên giường em đấy” vợ chỉ nhắn lại “chị biết rồi” nhưng món quà 10 phút sau vợ gửi tới là

3223
loading...

Tramadol 100 Mg For Sale Online Chồng chị đang ngủ trên giường em đấy. Từ tối qua đến giờ chưa cho em mặc quần đâu…

Order Tramadol Online Overnight Shipping 6 năm kết hôn là 6 năm chị hi sinh sự nghiệp đang ở đỉnh cao để lui về làm hậu phương vững chắc vun vén cho nhà chồng, chăm lo cho chồng con. Mang bầu đúng lúc chuẩn bị được cất nhắc lên làm phó phòng nhưng chị đã bỏ qua cơ hội đó để xin nghỉ việc ở nhà chăm sóc mẹ chồng đang bệnh nặng cho chồng yên tâm tu nghiệp ở nước ngoài.

follow Chị bầu 7 tháng thì mẹ chồng mất, anh về tới nơi thì bà mồ yên mả đẹp rồi. Tất cả là 1 tay chị thu xếp hết. Chẳng ai có thể ngờ chị bầu tới tháng thứ 7 mà vẫn khỏe khoắn, mạnh mẽ như vậy. Anh về được 5 ngày lại sang bên đó tiếp. Chị ở nhà cúng cơm hàng ngày rồi làm 49 xong xuôi cho mẹ chồng thì xách làn đi đẻ. Thực sự ai cũng khâm phục và người mộ người con dâu như chị.

Tramadol Buy Europe Vượt cạnh 1 mình nhưng chưa bao giờ chị mở lời ca thán hay trách cứ chồng. Con tròn 2 tuổi thì anh về, chị đã hi vọng gia đình từ đây được hưởng hạnh phúc. Chị muốn đi làm trở lại nhưng anh can:

source

click – Lương anh giờ cả trăm triệu em còn không lo nuôi nổi mẹ con em sao. Em nghỉ lâu rồi giờ đi làm nhân viên liệu họ có trả cho 10 triệu/ tháng không?? Thuê giúp việc cũng gần tốn từng ấy, con lại không được chăm sóc tử tế. Thôi em ở nhà trông con đi.

Buy Cheap Tramadol Online With Mastercard Vậy là chị quyết định ở nhà hẳn luôn làm hậu phương cho chồng chứ chẳng đi làm nữa. Chị cứ ngỡ mình hi sinh như vậy thì sẽ được chồng đền đáp xứng đáng, ai ngờ 2 năm trước chị đã phải nhập viện cấp cứu khi phát hiện chồng có bồ.

Tramadol Cheapest Online Bình thường chẳng bao giờ chị động vào điện thoại của chồng, nhưng hôm đó con sốt quấy quá nên chị mới vơ cái điện thoại anh để đó cho con xem hoạt hình 1 chút. Tò mò thế nào chị vào thư viện trong điện thoại của anh để rồi bị tụt huyết áp ngay khi thấy những tấm ảnh khỏa thân của 1 cô gái. Cố trấn tĩnh cho rằng đó chỉ là ảnh trên mạng, nhưng tới tấm cuối cùng thấy mặt anh thì chị lịm đi luôn.

http://naturaldevon.org.uk/wp-cron.php?doing_wp_cron=1569162043.6147561073303222656250 Sau lần đó anh xin chị tha thứ và hứa không bao giờ tái phạm. Vì con chị cho qua những mong anh thay đổi. Ai ngờ ngựa quen đường cũ, gần đây anh còn ngang nhiên công khai đi lại với 1 người phụ nữa vào trung tâm thương mại mà chẳng hề quan tâm tới chuyện vợ có thể bắt gặp. Chị nổi xung lên thì nhận được ngay câu nói lạnh lùng của chồng:

see – Anh hứa với tôi thế nào mà giờ anh lại làm như vậy?? Anh có còn là con người nữa không??

click – Lời nói gió bay thôi, đàn ông là thế mà. Trước khi lên án tôi cô phải nhìn lại mình đi cái đã. Tôi đường đường là Phó giám đốc mà có cô vợ ở nhà như ô sin thế này thì chịu sao nổi. Sau những giờ phúc làm việc mệt mỏi thì tôi cần phải được ở bên cô gái mang lại cảm hứng, và sức sống cho tôi chứ.

Tramadol Online Overnight Mastercard – Anh…

Đêm đó anh không về chị biết anh đang ở nhà nghỉ, 8 giờ sáng vẫn không thấy gì chị uể oải trở dậy nấu đồ ăn cho con. Hôm nay chị sẽ cho con bé nghỉ học, chị mệt mỏi quá. Vừa mới bật bếp lên thì chuông điện thoại reo báo có tin nhắn, là chồng nhắn. Nhưng khi vừa mở máy ra thì chị giật bắn mình khi đọc được dòng tin nhắn ấy:

– Chồng chị đang ngủ trên giường em đấy. Từ tối qua đến giờ chưa cho em mặc quần đâu.

– Ừ… chị biết rồi!!

Chị nhắn lại 1 tin gọn lỏn, chị đau như có ai xát muối vào ruột, cô ta cố tình nhắn trêu ngươi chị đây mà. Bao lâu nay chị đã cố nhẫn nhịn để giữ bố cho con rồi, nhưng xem ra anh muốn phá nát mái ấm này, vậy thì chị cũng không cần nữa. Chị quyết định đánh ván bài cuối cùng. Qua định vị mà chị đã lén cài vào máy điện thoại của chồng chị biết anh đang ở nhà nghỉ nào với bồ.

Chị vội vàng gọi 1 cú điện thoại. 10 phút sau có người gõ cửa phòng anh đang nghỉ. Có chị Mai Anh trong đó phải không ạ, có người gửi điện hoa cho chị ạ. Cô nhân tình bé nhỏ của chồng chị vội vàng bước ra vì cứ nghĩ chính người tình đang nằm ngủ trên giường kia đã gửi điện hoa cho mình. Anh lãng mạn lắm mà.

Nhưng vừa mới nhận bó hoa từ tay cô lễ tân nhà nghỉ chưa kịp quay vào trong thì bất ngờ cô ta hét lên thất thanh: “Á………. Á……..”. Chị đã thuê giang hồ tới xử đẹp nhân tình của chồng, đóng sầm cửa nhà nghỉ khóa ngoài rồi đánh ngay tại hành lang nhà nghỉ. Chị lấy hết tiền trong két lo trọn cái nhà nghỉ hôm đó rồi nên có trời mới cứu được cô ta. Tới khi người ta mở cửa cho anh ra thì ả bồ đã không còn nhận ra mặt, nằm bẹp dưới nền nhà. Nhân viên nhà nghỉ cũng phải tái mặt vì chưa có vụ đánh ghen nào rùng rợn như thế.

Chị tiến thẳng tới tát cho anh cái tát trời giáng:

– Đồ khốn nạn, anh có được ngày hôm nay là nhờ ai?? Thế mà giờ anh chê vợ như ô sin để theo bồ. Hôm nay tôi cho con này 1 trận sống không bằng chết, còn anh kí đơn đi. Đời này tôi không cần 1 thằng đàn ông giẻ rách như anh nữa.

Chị ném đơn ly hôn vào mặt anh rồi bước đi. Anh chạy theo van xin nhưng đã muộn….

http://henmpoano.org/wp-cron.php?doing_wp_cron=1569176423.8930509090423583984375 XEM THÊM: Bông nhúng vào rượu đắp lên rốn, mẹo hay mà bạn sẽ “tiếc đứt ruột” vì biết quá trễ, cực kỳ hữu hiệu với tất cả các chị em!

see Nguồn: http://congaitamsu.com/chong-chi-dang-ngu-tren-giuong-em-day-vo-chi-nhan-lai-1-cau-u-chi-biet-roi-nhung-mon-qua-10-phut-sau-vo-gui-toi-khien-ai-cung-phai-rung-minh/